Đối với một công trình xây dựng hiện nay điều quan trọng không chỉ có nguyên liệu xây hay ốp lát mà các vật liệu chống thấm quyết định phần lớn đến độ bền của công trình.

Trần nhà bê tông luôn là nơi phải chịu nhiều áp lực nhất từ thời tiết nên khả năng bị thấm dột cao nếu không được xử lý chống thấm ngay từ ban đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về 4 loại vật liệu chống thấm trần nhà được sử dụng phổ biến

 Màng chống thấm

Là một loại vật liệu chống thấm được sử dụng khá phổ biến có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng kiểu kết cấu trần nhà bê tông. Màng chống thấm được dùng phổ biến đó là màng khò nóng, màng dán lạnh. Mỗi loại đều có ưu điểm chung là có khả năng chống thấm tốt với độ bền cao.

 Phụ gia chống thấm

Nếu Kết hợp giữa phụ gia chống thấm với nguyên liệu xây dựng sẽ đem lại hiệu quả cao giúp giữ vững kết cấu công trình. Đây là phương pháp rất phù hợp với những công trình có diện tích trần mái nhỏ đến trung bình.

Vật liệu phun quét tạo màng

Là vật liệu có dạng lỏng có thể phun hoặc quét sau đó để khô và tạo ra một lớp áo bảo vệ công trình. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với hơi ẩm trong không khí và các tạp chất hóa học. Đây là một phương pháp dễ dàng thi công và là ít tốn thời gian

 Hóa chất chống thấm gốc xi măng

Là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất nhờ khả năng chống thấm ngược hiệu quả đặc biệt là dễ dàng thi công. Sử dụng hóa chất chống thấm gốc xi măng có độ bám dính bề mặt sàn rất cao do bề mặt nền là xi măng dễ kết hợp với vật chất gốc xi măng. Bên cạnh đó, thành phần Polymer còn giúp bề mặt trở nên dễ vệ sinh hơn sau khi thi công.

Trên đây là 4 phương pháp chống thấm trần mái được sử dụng phổ biến. Để được tư vấn tốt nhất về các phương pháp và vật liệu chống thấm quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Hotline: 0944246881
Điện thoại: 02438.868.333
Email: Ussvietnam99@gmail.com
Văn Phòng : 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cửa hàng: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội