Để chống thấm tường nhà một cách triệt để và toàn diện mất khá nhiều thời gian và không phải lúc nào bạn có thể sắp xếp để tiến hành ngay các phương án có phần phức tạp này. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp thi cong chong tham tạm thời để ứng phó với việc chống thấm thấm tường nhà trước khi bạn quyết định xử lý chống thấm toàn diện.

Lắp mái che ngăn nước mưa táp vào:

Tình trạng mưa kéo dài ngày khiến cho tường bị ngấm nước nứt nẻ, để ngăn chặn tình trạng này bạn có thể thiết kế thêm mái che để tránh nước, khi tường không còn bị táp thường xuyên, vấn đề thấm dột của sẽ giảm bớt.

thi cong chong tham

Trộn vữa và phụ gia chống thấm để phủ lên bề mặt bị thấm dột:

Hòa xi măng, cát, nước và một phần phụ gia chống thấm dột. Chát hỗn hợp này lên khu vực tường đang bị nứt nẻ và ngấm nước với độ dày tối thiểu 1cm. Lớp vỏ này sẽ có chức năng bảo vệ tạm thời cho tường nhà bạn trước tác động của nước mưa.

Vệ sinh hệ thống xối thoáng nước trần nhà:

Nhiều ngôi nhà thường có thiết kế hệ thống máng xôi thoát nước trên sân thượng. Tuy nhiên, có thể lâu ngày không vệ sinh nên bụi bẩn, đất cát có thể làm tắc ống thoát. có thể khiến nước đọng lại và ngấm xuống tường nhà, bạn nên chú kiểm tra và vệ sinh để không bị đọng nước

Sử dụng vật liệu trang trí có khả năng ngăn nước:

Bạn cũng có thể dùng một số phương pháp chống thấm của chongtham.info.vn hiệu quả như sử dụng một số vật liệu trang trí dưới đây:
– Sử dụng tấm xốp giả gạch đá chống thấm
– Tấm nhựa PVC ngăn nước
– Sử dụng giấy dán tường chống thấm

Tham khảo thêm: 

Để được tư vấn chống thấm hiệu cụ thể cho từng hạng mục khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH TM&DV USS Việt Nam
Hotline: 01244 62 1111
Hà Nội: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ
TP HCM: 76 đường 49, phường Tân Quy, Quận 7
Email: Ussvietnam99@gmail.com