Chống thấm là một trong những công đoạn không thể thiếu trong hoàn thiện công trình. Tùy theo từng hạng mục của từng công trình mà sử dụng các loại vật liệu chống thấm khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống thấm với từng ứng dụng khác nhau, cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Vật liệu chống thấm cho tường

Vật liệu chống thấm cho tường được chia thành 2 loại: vật liệu chống thấm tường trong và vật liệu chống thấm tường ngoài.

vật liệu chống thấm

Vật liệu chống thấm tường trong là những sản phẩm chống thấm ngược, bao gồm những chất vô cơ gốc xi măng có khả năng kết dính với vật liệu để tạo thành một khối đồng nhất chống thấm nước cực kỳ tốt. Đây là loại vật liệu được sử dụng phổ biến cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Vật liệu chống thấm tường ngoài thường là những loại sơn chống thấm được phun hoặc lăn trên bề mặt tường, mang đến khả năng chống chọi thời tiết và bụi bẩn hiệu quả cho những mặt tường ngoài.

>>> Biện pháp thi công chống thấm sân vườn hiệu quả

Vật liệu chống thấm cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi chịu nhiều tác động không tốt cho tường từ độ ẩm, nước và hóa chất. Bởi vậy chống thấm cho nhà vệ sinh cũng cần được đặc biệt quan tâm. Vật liệu chống thấm cho nhà vệ sinh thường là xi măng kết hợp với polyme hoặc màng chống thấm tự dính gốc Bitum được sử dụng trên bề mặt vữa xây, bê tông, có khả năng ngăn chặn sự thấm nước hiệu quả.

Vật liệu chống thấm cho tường hầm

Tầng hầm của các tòa nhà chung cư trung tâm thương mại hay những công trình công nghiệp thường sử dụng vật liệu chống thấm 2 thành phần gồm gốc polime và gốc xi măng. Đây là vật liệu có khả năng bám dính tốt trên cả bề mặt bê tông lẫn các bề mặt thép hay kể cả ống nhựa. Hơn nữa, sản phẩm có thể sử dụng trên cả bề mặt khô hoặc ướt tạo nên bề mặt cứng vững và chống mài mòn.

>>> Xem thêm các sản phẩm chống thấm gốc xi măng

Vật liệu chống thấm ngược

Được coi như một loại sơn lót giúp ngăn chặn tình trạng thấm ngược cho tường, thần, sản mái của những công trình dân dụng. Bên cạnh khả năng chống thấm thì vật liệu chống thấm ngược còn mang đến tính thẩm mỹ bề mặt sử dụng bởi vậy sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng vật liệu chống thấm cho công trình của mình hãy liên hệ USS Việt Nam là đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm hàng đầu với đa dạng sản phẩm đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH TM&DV USS Việt Nam
Hotline: 01244 62 1111
Hà Nội: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ
TP HCM: 76 đường 49, phường Tân Quy, Quận 7
Email: Ussvietnam99@gmail.com