Một trong những loại vật liệu chống thấm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là màng tự dính nó được biết đến như một giải pháp vượt trội. Cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của màng tự dính qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm khi sử dụng màng chống thấm tự dính

An toàn và tiện lợi khi thi công:

Nếu những loại vật liệu chống thấm là màng khò nóng cần kỹ thuật phức tạp hay các phương án sử dụng hóa chất chống thấm gốc nước cần nhiều công đoạn thì hoạt động xử lý chống thấm với màng chống thấm tự dính đơn giản và tiện lợi hơn nhiều.

màng chống thấm tự dính

Để thi công màng chống thấm tự dính bạn chỉ cần dán trực tiếp lên bề mặt cần xử lý việc này hoàn toàn không đòi hỏi kỹ thuật cao cũng như rất an toàn khi không cần sử dụng nhiệt.

Có khả năng bám dính đàn hồi tốt:

Tuổi thọ của màng chống thấm tự dính có thể lên đến vài chục năm. Ngoài ra loại vật liệu này có chỉ số đàn hồi cao không sợ co xé bởi vậy có khả năng chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt.

 

màng chống thấm tự dính

>>> 4 loại vật liệu chống thấm trần nhà được sử dụng phổ biến 

Tính ứng dụng cao

Màng tự dính có thể phát huy công dụng của mình trong nhiều hạng mục công trình khác nhau như:

– Chống thấm dột cho những bề mặt bê tông phẳng và dốc đứng: sàn, mái, seno, sân thượng,…

– Xử lý chống thấm cho đáy những công trình sử dụng bê tông, vữa xi măng

– Chống thấm cho ao hồ, bể chứa nước, bể bơi…

– Chống thấm cầu đường, đường hầm triệt để lâu năm

– Dùng trong gia cố, bảo vệ, chống thấm tường chắn đất

Đa dạng sản phẩm

Màng chống thấm tự dính có đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, đối với mỗi loại có những đặc trưng riêng ứng với mỗi phạm vi ứng dụng khác nhau. Một số loại màng chống thấm tự dính đang được sử dụng phổ biến như là: Bitustick, Lemax, Larix,…

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về các loại vật liệu chống thấm cũng như phương pháp thi công tốt nhất cho công trình của bạn. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH TM&DV USS Việt Nam
Hotline: 01244 62 1111
Hà Nội: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ
TP HCM: 76 đường 49, phường Tân Quy, Quận 7
Email: Ussvietnam99@gmail.com