Ngày nay có rất nhiều phương pháp chống thấm được các công trình lựa chọn và sử dụng. Trong đó sử dụng sơn chống thấm là một lựa chọn được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi phương pháp thi công đơn giản đem lại hiệu quả chống thấm cao. Với vật liệu chống thấm Kova CT- 11A sẽ đem đến những hiệu quả bất ngờ cho công trình của bạn.

Ưu điểm của vật liệu chống thấm Kova CT – 11A

Là một sản phẩm sơn chống thấm được sử dụng trong các hoạt động chống thấm dột được chống thấm cho nền nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, chống thấm khe tiếp giáp… Với những ưu điểm vượt trội sơn chống thấm Kova CT – 11A sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.vật liệu chống thấm

– Sơn chống thấm được tổng hợp từ Alkylsiloxan và Acrylonitrile giúp chống thấm từ ngoài vào trong.
– Độ bền cao, khả năng chịu mài mòn tốt
Sơn chống thấm Kova CT – 11A chịu được sự tác động của kiềm hay nước mặn.
– Sản phẩm không có các chất độc hại, không sử dụng chì, thủy ngân… đảm bảo an taonf cho sức khỏe của người mọi thành viên trong gia đình.
– Khả năng bám dính tốt, hiệu quả chống thấm cao.

Vật liệu chống thấm Kova phù hợp với những công trình:

Sơn chống thấm Kova CT – 11A phù hợp cho thi công chống thấm ở các hạng mục bể bơi, sân thượng, bờ tường, sàn nhà vệ sinh hay những bể nước… Sơn đạt hiệu quả chống thấm tốt với bề mặt xi măng và bê tông.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công chống thấm cần được tư vấn về biện pháp chống thấm và vật liệu chống thấm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH TM&DV USS Việt Nam
Hotline: 01244 62 1111
Hà Nội: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ
TP HCM: 76 đường 49, phường Tân Quy, Quận 7
Email: Ussvietnam99@gmail.com